Thứ năm, 06/09/2012, 11:06 (GMT+07:00)
Tổng thống Singapore đến thăm và làm việc tại Bình Dương
Sáng 26 - 04 tại UBND tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ Mai Thế Trung và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã tiếp Tổng thống Cộng hoà Singapore - H.E.Tony Tan Keng Yam và Phu nhân trong chuyến công tác tại Việt Nam.
 
Tại buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Dương, Tổng thống Tony Tan Keng Yam đã nghe Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2011 và quý I năm 2012. 
 
Đối với 2 khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương đã tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp đầu tư vào 2 khu công nghiệp này. 
 
Phát biểu tại buổi tiếp, Tổng thống Cộng hoà Singapore Tony Tan Keng Yam bày tỏ sự vui mừng trước những thay đổi của tỉnh Bình Dương trong thời gian qua và ấn tượng trước sự thay đổi của Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) qua 16 năm (1996 - 2012) hình thành và phát triển. Mô hình VSIP thể hiện sự thành công trong việc hợp tác giữa Singapore với Việt Nam nói chung và giữa Singapore với tỉnh Bình Dương nói riêng trong phát triển công nghiệp. Ông hy vọng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác này càng phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Bí thư Tỉnh uỷ Mai Thế Trung gửi lời cám ơn đến Chính phủ Singapore trong thời gian qua tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Singapore đến Việt Nam, trong đó có tỉnh Bình Dương để đầu tư và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án hợp tác giữa hai Chính phủ nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Và tỉnh Bình Dương sẽ tạo điều kiện thuận lợi về chính sách, quỹ đất để các doanh nghiệp Singapore đến đầu tư các lĩnh vực mà tỉnh đang cần.
 
Sau buổi tiếp tại UBND tỉnh, Tổng thống nước Cộng hòa Singapore Tony Tan Keng Yam và Phu nhân đã đến thăm khu công nghiệp Việt Nam – Singapore và thành phố mới Bình Dương. Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng đã tiếp Ngài Tổng thống, Phu nhân và các thành viên Đoàn tại Thành phố mới Bình Dương
 
 
alt
 
Sáng 27/4, Tổng thống nước Cộng hòa Singapore Tony Tan Keng Yam lên đường về nước, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức nước ta.
 
Một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc của Tổng Thống Nước Cộng Hòa Singapore Tony Tan Keng Yam tại Bình Dương
 
 
alt
 
 
Ông Mai Thế Trung – Bí thư Tỉnh ủy tiếp Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam
 
alt
 
alt
 
Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam đến thăm KCN Việt Nam - Singapore
 
alt
 
Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp Tổng thống Tony Tan Keng Yam Tại Thành phố mới Bình Dương
 
 
 
Theo: Becamex IDC