Thứ ba, 18/02/2014, 04:55 (GMT+07:00)
LỄ KHỞI ĐỘNG XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG VÀ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TẬP TRUNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Ngày 17/02/2014 vừa qua tỉnh uỷ. HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp báo, gặp gỡ các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương trong khu vực. Đồng thời, kết hợp công bố thông tin về “Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương” sẽ  chính thức diễn ra vào ngày 20/2 tới đây.

IMG 2746 Medium
Trong buổi họp báo, đại diện từ phía công ty Becamex đã báo cáo chi tiết về hạng mục công trình Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương với quy mô lớn, hiện đại và tích hợp nhiều yếu tố thuận lợi khác. Được khởi động xây dựng từ năm 2011 đến nay, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, với độ cao 104m, 2 tầng để xe, 20 tầng lầu, tầng kỹ thuật, mái, bãi đáp trực thăng. Với 2 cột tháp A và B, tổng diện tích sàn là 104.000m2, tổng số vốn đầu tư 1400 tỷ đồng cùng với sức chứa gần 60 cơ quan, đoàn thể, đơn vị khối Đảng- Trung tâm hành chính tập trung chính là một công trình ghi dấu ấn sâu đậm của tỉnh Bình Dương trong việc phát triển không ngừng.

IMG 2754 Medium
 Ngoài ra, để tạo sự phát triển toàn diện trong tương lai, Bình Dương luôn đặt ra mục tiêu tập trung phát triển trung tâm đô thị- trong đó không thể thiếu được việc xây dựng và phát triển thành phố mới. Dự án xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương được triển khai với quy mô 1.000ha được Chính phủ phê duyệt để trở thành một khu đô thị văn minh, hiện đại và sẽ trở thành quận trung tâm của thành phố Bình Dương- thuộc thành phố trực thuộc TW theo đề án phát triển đến năm 2020.
Qua buổi họp báo, sau khi công bố quá trình xây dựng và phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương- lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, những thắc mắc và nhiều câu hỏi của các cơ quan báo chí. Ngoài ra, buổi họp báo cũng giúp cho các cơ quan báo chí có thể hiểu rõ được nnững định hướng sắp tới của Bình Dương trong công cuộc phát triển hạ tầng- đô thị của tỉnh.
 banner-khanh-thanh-tthcct
Buổi họp báo cũng là một bước chuẩn bị không thể thiếu cho buổi Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành trung tâm hành chính tập trung Tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 20/2 tới đây.

(nguồn: eBrand)