Thứ ba, 24/07/2012, 03:53 (GMT+07:00)
Giới thiệu về website

Sứ mệnh website:

Song song với tiến trình phát triển của Thành Phố Mới, website là một đối tượng quan trọng giữ nhiệm vụ truyền thông chính thức về Thành Phố Mới Bình Dương, trưng bày toàn bộ thông tin từ tổng quát đến chi tiết của dự án Thành Phố Mới Bình Dương.
 
Website Thành Phố Mới Bình Dương phản ánh kết quả, tiến độ làm việc của tập đoàn Becamex IDC và các đối tác trong công cuộc phát triển toàn bộ Tỉnh Bình Dương, góp phần thúc đẩy vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và toàn quốc.
Website cung cấp cho nhà đầu tư toàn bộ các thông tin về chiến lược, lịch trình phát triển Thành Phố Mới, vị trí chiến lược và chính sách đầu tư, kèm theo thông tin chi tiết của các dự án đang phát triển và kêu gọi đầu tư trong phạm vi dự án Thành Phố Mới.
Các doanh nghiệp có thể có được các thông tin về các chính sách hỗ trợ của Tỉnh Bình Dương, tình hình kinh doanh, phát triển của các doanh nghiệp khác, tình hình thị trường và quy mô dân số của Thành Phố Mới Bình Dương. Rất nhiều thông tin được công bố trên website sẽ giúp các doanh nghiệp đặt nền tảng hoặc mở rộng mô hình kinh doanh của mình.
Cư dân trong và ngoài Thành Phố Mới liên tục được cập nhật các thông tin diễn ra hằng ngày, hằng tháng của Thành Phố Mới. Các thông tin hỗ trợ cho dân cư có thể kể đến trước hết đó là: Các thông tin hành chính, chính trị phục vụ cho cuộc sống, các thông tin văn hóa, xã hội trong Thành Phố Mới, thông tin tiện ích đô thị, cơ hội việc làm và xây dựng sự nghiệp.
 
Các thành phần nội dung website
 
Với các sứ mệnh quan trọng đó, website Thành Phố Mới Bình Dương được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật và hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến. Sau đây là giới thiệu chung về các điểm nổi bật và tổng quan cấu trúc nội dung website:
- Trang chủ: Là nơi chào đón và dẫn hướng nội dung cho người dùng. Luôn có những thay đổi thường xuyên ngay trên trang chủ để dẫn khách truy cập đến các phần nội dung quan trọng và cập nhật nhất, tùy theo thời điểm và nhu cầu thông tin của người dùng.
- Tham quan Thành Phố Mới: Là nơi đặt tất cả thông tin về dự án TPM, được sắp xếp theo tuần tự từ tổng thể đến chi tiết từng dự án. Người dùng khi viếng thăm phần này sẽ có được cái nhìn tổng quan và chiến lược của dự án, đồng thời có được đầy đủ thông tin chi tiết của các dự án con – dự án mũi nhọn nằm trong khuôn khổ phục vụ cho TPM Bình Dương.
- Dõi theo sự phát triển Thành Phố Mới: Là một trục thời gian được mô hình hóa và có thể tương tác được để người dùng theo dõi được toàn bộ tiến trình phát triển của TPM thông qua  website. Toàn bộ lịch trình, những thành tựu và những con số thực thể hiện sự phát triển từng ngày của TPM sẽ được theo dõi dễ dàng theo trục thời gian này. Đây cũng sẽ là một đầu mối nội dung tốt để người dùng duyệt đến những mảng nội dung khác trên hệ thống.
- Đối thoại cùng Ban Quản Trị: Người dùng và ban quản trị có thể đối thoại trực tiếp trên online. Lịch sử đối thoại cũng sẽ được lưu lại để nhiều người dùng và nhà đầu tư khác có thể truy cập và theo dõi. Đây là môi trường để ban quản trị giải đáp và ổn định thông tin về dự án cho cộng đồng, đồng thời cũng là nơi để bộ phận bán hàng phát hiện và tiếp cận được khách hàng, bộ phận marketing tiếp xúc và thấu hiểu thị trường.
- Sức sống Thành Phố Mới: bao gồm tin tức bất động sản, tin nhanh Thành Phố Mới và thư viện tài liệu. Đây là phần thể hiện sức sống hằng ngày của TPM và cung cấp các thông tin hành chính quan trọng, phục vụ trực tiếp cho hoạt động sống, đầu tư, kinh doanh của các đối tượng liên quan trong Thành Phố Mới.