Khu Thương mại Đông Đô Đại Phố

Đông Đô Đại Phố  là dự án Phố Thương mại - Dịch vụ mang đậm phong cách Á Đông "duy nhất" tại Trung tâm thành phố.

Đông Đô Đại Phố _ Cửa ngõ phía đông của Thành phố mới Bình Dương.

Khách sạn Đông Đô cuốn hút mọi ánh nhìn bởi sự cân đối, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại với các phòng ngủ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, đem đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
 

Các khu trung tâm thương mại của Đông Đô Đại Phố.

- Trung tâm Thương mại Đông Đô.

- Trung tâm Thương mại Kim Đô.

- Trung tâm Thương mại Kim Sa.

- Trung tâm Thương mại Kim Long.

 

Đông Đô Đại Phố toạ lạc trên diện tích rộng 26ha với tổng vốn đầu tư hơn 6.5 nghìn tỷ đồng.

 Mặt bằng kiến trúc của Khu Thương mại Đông Đô Đại Phố.

THÔNG TIN CHUNG

Sinh sống và kinh doanh tại Đông Đô Đại Phố đồng nghĩa với việc tận hưởng toàn bộ tiện ích xã hội của thành phố mới Bình Dương như: gần Trung tâm Văn hóa, Trung tâm hành chính - chính trị tập trung, cách cổng KCN VSIPII chỉ 36m, cách Chùa Bà Thiên Hậu 80m ( được biết đến với lễ hội Rằm Tháng Giêng được tổ chức thường niên, thu hút hàng nghìn du khách thập phương đến từ mọi miền đất nước) sẽ đáp ứng nhu cầu văn hóa tín ngưỡng của người dân, xứng đáng với tầm vóc hiện đại của Thành phố mới Bình Dương.
 

Đông Đô Đại Phố _ "Cửa ngõ phía Đông của Thành phố mới Bình Dương".

Đông Đô Đại Phố là khu đô thị thương mại dịch vụ mang phong cách Á Đông đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương.

Toạ lạc trên diện tích rộng 26ha với tổng vốn đầu tư hơn 6.5 nghìn tỷ đồng, đây là dự án khu đô thị thương mại dịch vụ phong cách Á Đông, là nơi Đông Phương hội tụ được thiết kế nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp và hơn 15.000 chuyên gia đang sinh sống tại Bình Dương.

Trung tâm Thương mại Đông Đô: Là tâm điểm nổi bật của dự án Đông Đô Đại Phố, trung tâm thương mại Đông Đô được xây dựng trên diện tích 8146 m2, có 3 mặt tiền giáp với đường lớn rộng 35m, cao 3 tầng được thiết kế sang trọng hài hoà giữa phong cách hiện đại mà vẫn mang đậm nét kiến trúc Á Đông, với đầy đủ các dịch vụ kinh doanh thương mại như khu thời trang, đồ gia dụng, điện tử, kim hoàn, nội thất, phố Đông Y, khu ẩm thực và giải trí…

Trung tâm Thương mại Kim Đô:

 • Tọa lạc ngay góc Đại lộ Trần Quốc Toản và Đại lộ Nguyễn Văn Linh.
 • Diện tích 967,8 m2.
 • Cao 3 tầng.
 • Kinh doanh thương hiệu điện tử, điện lạnh, kim khí điện máy nổi tiếng thế giới.
 • Đáp ứng đầy đủ tiện ích và các nhu cầu mua sắm, văn hóa, giải trí và các nhu cầu thiết yếu khác.


Trung tâm Thương mại Kim Sa:

 • Tọa lạc ngay cổng vào khu công nghiệp VSIP2, góc Đại lộ Lê Hoàn và Đại lộ Trần Quốc Toản.
 • Diện tích : 509,5 m2.
 • Cao 3 tầng.
 • Thiết kế sang trọng, hiện đại mà vẫn mang đậm nét Á Đông.
 • Đủ loại hình phục vụ: Rạp chiếu phim, spa, ẩm thực, khu trò chơi, phòng tập thể hình.


Trung tâm Thương mại Kim Long:

 • Tọa lạc ngay góc Đại lộ Phạm Hùng và Đại lộ Nguyễn Văn Linh, liền kề trường học.
 • Thiết kế tiện nghi, lý tưởng.
 • Diện tích 595,2 m2.
 • Cao 3 tầng.
 • Là thế giới mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng.
 • Kinh doanh kim hoàn, trang sức.


Khách sạn Đông Đô: Khi dừng chân tại Thành Phố mới Bình Dương nhộn nhịp, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp nguy nga và lộng lẫy dưới những ánh đèn của KHÁCH SẠN ĐÔNG ĐÔ. Kiến trúc của khách sạn cuốn hút mọi ánh nhìn bởi sự cân đối, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Được xây dựng trên diện tích rộng 3.100 m2, có 2 mặt tiền giáp với đường lớn rộng 15m và 8m; 2 mặt còn lại giáp với công viên rộng 1.1 ha, KHÁCH SẠN ĐÔNG ĐÔ với các phòng ngủ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, đem đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Dự án ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ sau khi hoàn thành sẽ cung cấp tất cả các nhu cầu của một khu đô thị cao cấp như nhà ở, ẩm thực, kinh doanh, văn phòng, y tế, giáo dục tạo nên một cộng đồng dành cho doanh nhân châu Á đến đầu tư và làm việc tại Bình Dương, góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực, giải quyết tốt bài toán về quy hoạch đô thị, nâng cao đời sống của nhân dân.